Hỗ trợ điều trị ung thư

VINACA UNG THƯ Co3

100% CARBON NANO

TỪ LÁ KHỔ SÂM (SÂM NAM) VÀ NGHỆ ĐEN

Hỗ trợ điều trị ung thư

Thực phẩm chức năng

THÀNH PHẦN:

Activated carbon nano 100%

Từ lá khổ sâm (sâm nam) và nghệ đen

Công dụng chính: 

1. Hỗ trợ điều trị ung thư ống tiêu hóa (vòng họng, ống thực quản, môn vị, tá tràng, hang vị, dạ dày, đại trạng, trực tràng, hậu môn).

2. Hỗ trợ điều trị viêm, loét ống tiêu hóa (vòng họng, ống thực quản, môn vị, tá tràng, hang vị, dạ dày, đại trạng, trực tràng, hậu môn)

3. Hỗ trợ điều trị các bệnh trĩ hậu môn, trực tràng; táo bón; đầy hơi trướng khí.

4. Phòng ngừa ung thư bắt nguồn từ ăn uống.

5. Hấp thụ và tẩy hóa chất độc hại, chất phóng xạ có từ nước và thực phẩm, sau khi đã vào đường tiêu hóa.

i) Dùng để phòng ngừa ung thư bắt nguồn từ ăn uống;

ii) Giảm gánh nặng cho chức năng lọc thải chất độc của gan, thận – hỗ trợ điều trị các bệnh như suy gan, sơ gan cổ trướng, suy thận.

iii) Làm sạch các dưỡng chất được hấp thu qua ống tiêu hóa trước khi đi vào mao mạch máu vào hệ tuần hoàn làm sạch máu từ nguồn ăn uống, giảm độc phòng ngừa ung thư cho hệ bạch huyết, mạch máu tim và não.

6. Giải ngộ độc thực phẩm do hóa chất độc hại, chất phóng xạ từ nguyên nhân ăn uống hoặc vi khuẩn sinh tiết bên trong ống tiêu hóa.

7. Cắt cơn đau bụng (đau dạ dày, đau tá tràng, đau hang vị, đau đại tràng), đi ngoài, đau đầu nghi ngờ do nhiễm độc, nhiễm khuẩn thực phẩm.

8. Giải ngộ độc rượu bia, hóa chất và uống nhầm thuốc.

9. Hỗ trợ tiêu hóa thức ăn (tăng nhu động ruột, tăng hiệu suất hấp thu, giảm khối lượng chất thải).

Đối tượng sử dụng: 

Mọi đối tượng sử dụng kể cả trẻ em, phụ nữ có bầu.

Dùng cấp cứu để giải ngộ độc cấp do rượu, bia, thực phẩm, hóa chất, uống nhầm thuốc. Luôn luôn dự phòng Ung thư Co3 để sẵn có khi sử dụng giải độc cấp đặt biệt đối với các đối tượng nhà hàng, bếp ăn tập thể phục vụ số lượng người đông.

Dùng tốt nhất cho người đang trong quá trình điều trị ung thư bằng hóa chất, xạ trị.

Dùng hàng ngày để hỗ trợ điều trị viêm loét ống tiêu hóa (vòng họng, ống thực quản, môn vị, tá tràng, hang vị, dạ dày, đại trạng, trực tràng, hậu môn).

Dùng để cắt cơn đau bụng, đau đầu, đi ngoài phân lỏng nghi ngờ do ngộ độc thực phẩm do hóa chất hoặc vi khuẩn.

Dùng hàng ngày để hỗ trợ điều trị trĩ, táo bón, đầy hơi

Dùng hàng ngày để phòng ngừa ung thư

Dùng hàng ngày để giảm ngánh thải lọc cho gan, thận

Dùng hàng ngày để làm sạch máu trước khi vào mao mạch, lên tim, não.

Dùng hàng ngày để hỗ trợ tiêu hóa, tăng nhu động ruột, tăng hiệu suất hấp thu, giảm khối lượng chất thải.

Dùng hàng ngày để giải ngộ độc do uống nhiều rượu bia.

Dùng hàng ngày để làm đẹp từ bên trong cơ thể.

Cách dùng: Dùng để uống, pha một túi sản phẩm Ung Thư Co3 với nước ấm tỷ lệ 1/1, khuấy đều và uống.

Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát.

Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


VINACA

UNG THƯ Vi3

100% CARBON NANO

Hỗ trợ điều trị ung thư - Mỹ phẩm chức năng


THÀNH PHẦN:

Activated carbon nano 100%

Từ lá khổ sâm (sâm nam), sản xuất bằng công nghệ năng lượng sạch của Vinaca (http://vinacacorp.com).

Công dụng chính: Hỗ trợ điều trị ung thư bao gồm hấp thụ và tẩy tia xạ trên da, tóc, móng; hấp thụ và tẩy chất hóa học, chất phóng xạ trên da, tóc , móng làm khỏe da, tóc (giảm rụng tóc), móng trước trong và sau quá trình xạ trị, hóa trị liệu trên các bệnh nhân ung thư.

Đối tượng sử dụng: Dùng cho người đang trong quá trình điều trị ung thư bằng tia xạ, hóa chất. Dùng cho người hay tiếp xúc với tia xạ, tia x quang, hóa chất độc hại như son môi, mỹ phẩm, hóa chất nhuộm ép tóc.

Cách dùng: Rửa sạch vùng da - vùng tóc cần xử lý, thấm khô, bôi sản phẩm lên vùng da - vùng tóc cần xử lý, đợt trong thời gian 5 – 10 phút để sản phẩm hoạt động, rửa sạch lại bằng nước sạch, dầu gội hoặc sữa rửa mặt.

Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát.

Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

 


 

Cơ chế tác động của các loại thuốc chống ung thư là gây hại cho các tế bào có khả năng sinh sản, tăng trưởng nhanh (đặc trưng của tế bào ung thư). Do đó, nó cũng ảnh hưởng đến các tế bào có độ tăng trưởng tương đối nhanh của cơ thể, đó là tế bào biểu bì và phần phụ của da như nang lông, móng... làm rụng tóc (thường gặp nhất), rụng lông ở các phần khác nhau của cơ thể. Rụng tóc rất ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ, tâm lý, nhất là đối với bệnh nhân nữ. Tuy nhiên, tác dụng phụ này có thể hồi phục sau khi kết thúc việc hóa trị. Việc tư vấn và trấn an cho bệnh nhân về tác dụng phụ này là cần thiết để bệnh nhân an tâm điều trị. Các thuốc chống ung thư thường gây rụng tóc: cyclophosphamide, docetaxel, doxorubicin, epirubicin... Để giải quyết vấn đề này, người bệnh cần lựa chọn các sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư như Vinaca Ung Thư Vi3 được sản xuất từ 100% carbon nano công nghệ sạch của canada phân phối bởi http://Vinacataybac.com hoặc mũ chống rụng tóc công nghệ của Anh quốc.

 

Mũ Dignicap 

 

Là chiếc mũ đặc biệt có thể giúp cho 80% các bệnh nhân vẫn giữ được mái tóc của mình trong suốt quá trình hóa trị. Tuy nhiên, chiếc mũ Dignicap này lại sử dụng cơ chế làm giảm nhiệt độ của da đầu, khi đó các mạch máu sẽ trở nên nhỏ hơn và sẽ có ít máu lưu thông qua chúng, làm giảm những liều thuốc trong quá trình hóa trị sẽ không thể tiếp cận tới được nang lông, và tóc hoàn toàn không bị tác động bởi các tác dụng của thuốc. Đồng nghĩa với việc tác động vào lưu thông mạch máu ngoại biên gây ảnh hưởng phụ khác đến cơ thể như tê bì da đầu, lạnh đầu có thể dẫn đến các bệnh khác không mong muốn. Hiện tại, Mu Dignicap chưa phổ biến trên thị trường nên giá từ 250 - 300USD/chiếc.

 

 

Vinaca Ung Thư Vi3 100% carbon nano từ lá cây khổ sâm (sâm nam)

 

Là sản phẩm đặc biệt của dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư, phòng ngừa ung thư trên da tóc móng. Bản chất là carbon hoạt tính ở cấp nano, Ung Thư Vi3 có độ hấp thụ hóa chất độc hại gấp 50 lần trọng lượng bản thân như: Iodine, xanh methylene, hấp thụ cả các chất chống ung thư như cyclophosphamide, docetaxel, doxorubicin, epirubicin...

 

Không những hấp thụ các hóa chất độc hại, carbon nano còn có tác dụng hấp thụ và tẩy bỏ các hóa chất độc hại hơn như chất phóng xạ, tia xạ, tia cực tím, tia đất, sóng siêu ẩm, sóng viba... đây cũng là tác dụng cơ bản của Ung Thư Vi3 trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh nhân ung thư dùng xạ trị.

 

Ngoài ra, Ung Thư Vi3 hoàn toàn không có tác dụng phụ nào khác, không làm biến đổi sinh lý có thể. Chính những tính năng đó của Ung Thư Vi3, đã tạo nên điều kỳ diệu trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh nhân ung thư dùng xạ trị và hóa trị liệu.

 

Không dừng lại ở việc hỗ trợ điều trị, chống rụng tóc và tăng cường sức khỏe tế bào, Ung Thư Vi3 còn có chức năng phòng chống các bệnh ung thư do các hóa chất độc hại, chất phóng xạ, tia xạ, tia cực tím... xâm nhập cơ thể qua da, tóc, móng. Cụ thể, Ung Thư Vi3 hấp thụ và tẩy bỏ các chất phóng xạ, chất độc hại, tia xạ ngăn ngừa xâm nhập vào cơ thể. Trong thẩm mỹ, Ung Thư Vi3 là vật bất ly thân của các chuyên gia làm đẹp, dùng để tẩy trang son phấn, mỹ phẩm, hóa chất tẩy, ép, nhuộm tóc sau mỗi lần phải sự dụng làm đẹp trên da, tóc, móng. 

 

Ung Thư Vi3 dễ dàng tim mua tại các hiệu thuốc và các nhà phân phối trên toàn quốc của Vinaca, với giả chỉ dưới 300 - 350,000 một cho 1 đến 2 tháng sử dụng, phù hợp với mọi túi tiền của người bệnh.

 

Ung Thư Vi3 đang thật sự là cứu cánh cho các bệnh nhân ung thư trong việc hỗ trợ điều hóa liệu, xạ trị chống rụng tóc, tăng sức khỏe tế bào, không gây tác dụng phụ và phòng chống các bệnh ung thư do hóa chất độc hại, chất phóng xạ, tia xạ gây lên qua đường da, tóc, móng.